Nên học luyện thi IELTS ở đâu uy tín tại TP HCM?

IELTS hiện tại đang là một trong những chứng chỉ tiếng Anh uy tín và được sử dụng khá phổ biến không chỉ trong việc xét tuyển tốt nghiệp, tiêu chí tuyển thẳng đại học hay đối với các du học sinh.

Nhu cầu ôn luyện ngày càng tăng cao tại các thành phố lớn đặc biệt là Hồ Chí Minh các trung tâm luyện thi IELTS mọc lên như nấm. Vậy đâu mới là những địa chỉ đáng tin cậy? Hãy cùng mình điểm qua một số trung tâm học luyện thi IELTS uy tín hiện nay, được mình tham khảo từ bài viết https://etest.edu.vn/hoc-ielts-o-dau.

Học luyện thi ở trung tâm ETEST 

ETEST từ lâu đã là một trong những trung tâm Anh ngữ có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy giúp đỡ ngàn học viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS: 

  • ETEST thiết kế mô hình lớp học khá nhỏ tối đa chỉ số học viên để đảm bảo sự tương tác giữa người học và người dạy, bằng cách này giảng viên có thể theo sát được khả năng tiếp thu cũng như quá trình tiến bộ của từng người

  • Nguồn tài liệu chuẩn được thiết kế riêng sử dụng cho việc giảng dạy tại trung tâm và thường xuyên được cập nhật với nội dung bám sát theo đề thi ở mỗi năm

  • Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như truyền đạt kiến thức IELTS, luôn tận tâm nhiệt huyết đối với từng học viên của mình

  • Luôn có bài kiểm tra năng lực cho học viên trước khi đăng ký khóa học để có thể đưa ra được định hướng chính xác và mục tiêu phù hợp

  • Tư vấn lộ trình và phương pháp học tập phù hợp đối với khả năng và nhu cầu của từng học viên, thời khóa biểu thay đổi linh hoạt 

  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về dạy và học 

Truy cập ngay https://etest.edu.vn/ để tìm hiểu chi tiết hơn về các khóa học luyện thi IELTS chất lượng cao của trung tâm Anh ngữ ETEST.

Nơi học IELTS ở TPHCM The IELTS Workshop

Được biết trung tâm Anh ngữ The IELTS Workshop được thành lập bởi thầy Đặng Trần Tùng người đã có hơn 4 lần đã 9.0 overall tại kỳ thi IELTS, với nhiều cơ sở ở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được đông đảo các bạn trẻ tin tưởng.

Với lộ trình học tập bài giảng phương pháp giảng dạy hiện đại và sáng tạo, The IELTS Workshop luôn cam kết đầu ra phù hợp với năng lực của mỗi người trong thời gian ngắn nhất. 

Địa chỉ học IELTS YOLA

Là một cơ sở luyện thi IELTS có tiếng không chỉ tả khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn cả ở toàn quốc, Yola tạo được sự tin cậy nhờ vào đội ngũ giảng viên người bản xứ với nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế cùng cam kết tăng từ 0,5 cho đến 1.0 IELTS chỉ sau 3 tháng ôn luyện.

Yola thiết kế các khóa học khác nhau tùy theo nhu cầu của mỗi người:

  • IELTS 5.0: 16.320.000đ/khóa

  • IELTS 6.0: 13.100.000đ/khóa

Trung tâm ACET

Trung tâm luyện thi IELTS ACET được thành lập vào năm 2002 đến nay có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm Với trang thiết bị hiện đại, tài liệu tiêu chuẩn cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và vô cùng tận tâm.

ACET Xây dựng nhiều lộ trình luyện thi IELTS khác nhau để có thể phù hợp với với khả năng tiếp thu cũng như trình độ bộ của từng nhóm học viên được chia thành 4 loại cơ bản bao gồm: IELTS Express, IELTS Plus, IELTS Pro A và IELTS Pro B. 

MC IELTS

Được thành lập bởi một trong những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc luyện thi IELTS thầy Gary McClaud, MC IELTS đưa ra các lộ trình học tập phù hợp cho nhiều nhóm học viên khác nhau.

Với học phí khá thấp so với nhiều trung tâm Anh Ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh, chỉ dao động vào khoảng từ 5.980.000 VNĐ đến từ 8.800.000 VNĐ trên một khóa. 

Một số kinh nghiệm học luyện thi IELTS nên biết

Luyện nghe thông qua các chương trình truyền hình

Như các bạn đã biết thì trong phần thi IELTS Listening se có 4 đoạn hội thoại với những nội dung bối cảnh và người đối thoại khác nhau.

Vì thế trong quá trình ôn luyện người học nên thường xuyên luyện nghe với những nguồn khác đặc biệt là các chương trình truyền hình hay radio để có thể tập làm quen với nhiều tông giọng cách phát âm và tốc độ nói khác nhau.

Trên các kênh truyền hình lớn của nước ngoài như BBC, CNN mỗi ngày đều sẽ cập nhật các tin tức mới dưới dạng phóng sự vừa luyện nghe vừa có thể giúp bạn cải thiện vốn từ vựng.

Học bạn có thể lựa chọn các thể loại phim, chương trình âm nhạc hoặc talkshow để tạo động lực và tăng thêm sự thú vị.

Giao tiếp bằng tiếng Anh khi có cơ hội

Một trong những cách giúp bạn có thể tăng vốn từ cũng như luyện tập phản xạ trong tiếng Anh tốt nhất chính là luyện giao tiếp, bạn có thể thử thay đổi những cuộc trò chuyện đơn giản với bạn bè sang tiếng Anh hoặc kết bạn với những người nước ngoài.

Đặc biệt là học hỏi kinh nghiệm từ những người đã thi IELTS trước đây chắc chắn sẽ có được những chia sẻ thú vị dành cho bạn đấy.

Đọc sách

Dù bạn có đang tìm hiểu về bất kì lĩnh vực nào thì sách cũng luôn là một kho tàng kiến thức vô tận, bên cạnh đó khi đọc sách sẽ giúp bạn tiếp cận được với cách hành văn chính thống với những ngôn từ chỉnh chu và chau chuốt hơn.

Bạn không bắt buộc phải đọc các đầu sách chuyên ngành với nội hàm cao dễ gây ra nhàm chán và khó hiểu mà có thể thử với các thể loại giải trí, khoa học hay du lịch giúp hứng thú hơn.

Luyện viết không ngừng

Đối với các học sinh sinh viên Việt Nam nói chung thì có lẽ Writing là kĩ năng khó nhằn nhất, nó đòi bạn phải chỉ là vốn từ mà còn có cấu trúc ngữ pháp, cách hành văn và chọn lọc từ vựng sao cho chau chuốt sao cho mượt mà nhất.

Và với kỹ năng này bạn phải rèn luyện trong thời gian dài, trau dồi kỹ năng liên tục mới có thể thuần thục được.

Bạn có thể những người có chuyên môn hơn chấm điểm và giúp bạn nhận ra được những vấn đề tồn tại để có thể khắc phục ở những bài viết sau.

Thử làm các bài test IELTS

Trước khi chính thức bắt đầu quá trình ôn luyện việc thực hiện các bài test IELTS tại nhà là một điều vô cùng quan trọng không chỉ giúp bạn có thể hiểu rõ về cấu trúc đề thi những phần kiến thức trọng tâm thường ra của 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Nó còn giúp bạn có thể xác định được năng lực hiện tại của mình từ đó đưa ra, mục tiêu phù hợp cũng như xây dựng kế hoạch cũng như thời gian luyện thi tối ưu nhất.

Hiện tại bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên các tìm kiếm được các website cung cấp bài test IELTS với thời gian và cấu trúc chuẩn.