7 website luyện nghe tiếng Anh miễn phí - hiệu quả

Tiếng Anh là một trong những kỹ năng cần thiết của sinh viên để cơ hội làm việc và du học rộng mở. Lần này, Kính cận sẽ giới thiệu đến các bạn 7 trang web luyện nghe Tiếng anh online miễn phí – hiệu quả
  1. Elllo.org

Elllo.org cung cấp hàng nghìn đoạn đối thoại audio trong thực tế giúp người học cảm thấy hứng thú trong việc nâng cao khả năng nghe nói tiếng anh. Tốc độ nói trong thực tế và nội dung gắn liền với cuộc sống, kết hợp đoạn audio ngắn giải thích và các ví dụ về một số từ mới trọng tâm trong bài. Có thẩ nói đây là trang web luyện nghe tiếng anh cơ bản trực tuyến miễn phí cho người mới bắt đầu.

  1.  VOA Learning English

VOA là trang web cung cấp các tin bài, thời sự với nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn được cập nhật liên tục. Mỗi tin bài đều kèm theo audio được thu âm phù hợp với từng trình độ, từ ngữ sử dụng hàng ngày giúp người nghe dễ dàng lựa chọn. Cuối bài bao gồm danh sách từ mới cần thiết cho người học có thể bổ sung thêm vốn từ giúp quá trình học đạt kết quả tốt.

  1.  BBC learning English 

BBC Learning English là trang web học tiếng anh online chuyên về chủ đề ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến. Bên cạnh đó còn có rất nhiều bài luyện nghe có thể download ngay tại website về máy để ôn tập mỗi ngày hiệu quả hơn.

  1.  Eslvideo.com 

Trang esl là một trang web luyện nghe tiếng anh trực tuyến miễn phí của nước ngoài . Cung cấp một loạt các video là các đoạn phim tài liệu, phim ngắn giúp bạn luyện kỹ năng nghe và tăng vốn từ vựng về các vấn đề học thuật. Tập trung vào nghe ý chính với các dạng bài tập multiple choice rất thích hợp với các bạn đang luyện tập để thi IELTS hay TOEFL . Bạn sẽ cảm thấy việc luyện nghe nói tiếng anh trở nên thú vị thông qua những video ở đây nhé.

  1. Podcastsinenglish.com 

Podcasts in English cung cấp đầy đủ các đoạn hội thoại tiếng Anh được phân chia theo nhiều trình độ tiếng Anh khác nhau để bạn lựa chọn: pre-intermediate và intermediate. Mặt khác website chú trọng nhiều hơn vào phát triển khả năng nghe với các chủ đề học thuật với mức từ vựng luyện nghe khó hơn. Trang web này cung cấp tài luyện nghe với tốc độ nói vừa phải, thích hợp luyện nghe tiếng anh cơ bản cho học viên ở trình độ có thể dễ dàng bắt nhịp ngữ điệu của người bản ngữ.

  1. Talkenglish.com 

Không giống với VOA, talkenglish.com là những đoạn audio hội thoại tự nhiên, phù hợp với người học muốn tập trung tăng cường kỹ năng giao tiếp với nhau. Đi kèm với mỗi đoạn audio đều có câu hỏi bài tập để bạn luyện tập nâng cao trình độ.

  1. American Stories for English Learners

Đây là trang web học tiếng Anh online thú vị dành cho kĩ năng nghe của bạn vì bạn sẽ không thấy những bài nghe truyền thống mà thay vào đó là những câu truyện ý nghĩa, vui nhộn không chỉ giúp bạn tăng khả năng thích nghi với tiếng Anh mà còn giúp bạn nuôi dưỡng thêm tình yêu dành cho ngôn ngữ này.

T.Đ

Kinhcan.vn