Bạn đọc viết

Nếu các bạn đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời và phân vân về việc chọn ngành chọn nghề sao cho phù hợp với bản thân. Đừng lo lắng hãy để KinhCan.vn giúp bạn. Các lựa chọn mà chúng tôi đưa ra dựa trên mức lương trung bình cao, tức là nếu trong tương lai bạn chọn một trong các ngành trên thì cơ hội về việc làm, mức lương của bạn cũng cao hơn các ngành khác. Hay nói cách khác các ngành trên đang đáp ứng tốt “xu hướng nhu cầu lao động” của xã hội trong thời điểm hiện tại.
Học kỳ cuối lớp 12 là lúc các bạn học sinh cần phải đưa ra một quyết định vô cùng quan trọng cho tương lai của mình đó là có nên tiếp tục học đại học hay không. Với một số người đó là một lựa chọn dễ dàng khi có cha mẹ hỗ trợ đầy đủ về mặt tài chính. Tất cả việc họ phải làm là chọn một ngành học mình ưa thích, và tập trung cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Tuy nhiên, với một số người khác, đây sẽ là vấn đề đau đầu vì chắc chắn quá trình học đại học sẽ rất tốn kém. Sẽ có nhiều bạn phân vân liệu mình có thể vừa đi học vừa đi làm để trang trải những chi phí trong cuộc sống sinh viên hay không. Câu trả lời ở đây là hoàn toàn có thể vì thời gian mà sinh viên phải học tập trung ở trường không quá nhiều và bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những công việc bán thời gian (part-time) hoặc thậm chí là full- time trong những ngày hè để kiếm thêm thu nhập. Tất nhiên là cuộc sống đó không hề dễ dàng như những người được hỗ trợ tài chính đầy đủ nhưng chắc chắn sẽ cho các bạn những trải nghiệm vô cùng phong phú nếu như bạn chọn được những công việc phù hợp. Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách để giải quyết vấn đề tài chính trong quá trình học tập tại trường đại học.
Hiện tại, cộng đồng những người học và thi toeic đang xôn xao trước thông tin cấu trúc đề toeic đã thay đổi. Là một kỳ thi mang tính chất quốc tế và hiện tại còn là tiêu chuẩn ra trường của đa số các bạn sinh viên đại học, sự thay đổi trên ảnh hưởng rất lớn đến việc học tập của nhiều người.
Nhật Bản không chỉ là một trong những quốc gia an toàn nhất mà còn là điểm đến cực kỳ hấp dẫn với những nét văn hoá độc đáo và lâu đời. Nhiều người chắc chắn sẽ nghĩ, muốn học tập ở Nhật bản, sinh viên cần ít nhất là đọc thông viết thạo tiếng Nhật và việc đó chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, đó chỉ là quá khứ. Hiện tại, có nhiều lựa chọn cho những người muốn học ở Nhật Bản với những chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh – thứ ngôn ngữ phổ biến với các bạn trẻ Việt Nam ở nhiều cấp và ngành học khác nhau.